Tin tức

Dụng cụ nhà bếp công nghiệp

30/04/2021 | 625

Khi mở một nhà hàng hoặc quán ăn, chúng ta thường tốn rất nhiều công sức và tiền mặt để sắp xếp những thứ cần thiết cho cửa hàng của chúng tôi. Một trong những thứ mà chúng ta quan tâm nhất đó chính là các dụng cụ nhà bếp công nghiệpTuy nhiên, những dụng cụ này thường có giá khá cao. Chúng ta phải tham khảo những người đi trước để tìm hiểu và chọn lọc những dụng cụ cần thiết cho căn bếp của mình. Không cần phải mua hết các loại dụng cụ nhà bếp, chỉ cần mua những thứ cần thiết. Việc chọn mua những dụng cụ nhà bếp chất lượng và đúng loại sẽ giúp bạn ít gặp rắc rối hơn khi công việc kinh doanh bắt đầu. Cùng Bếp công nghiệp ACC tìm hiểu nhé!

Dụng cụ nhà bếp công nghiệp cần thiết khi mở nhà hàng:

1. Thiết bị giữ lạnh


Dụng cụ nhà bếp công nghiệp

Thiết bị giữ lạnh là một dụng cụ nhà bếp công nghiệp quan trọng của nhà hàng. Chúng giúp cho việc lưu trữ và bảo quản thực phẩm dễ dàng hơn. Đặc biệt là chúng còn giúp thực phẩm luôn tươi. Các nhà hàng muốn có một lượng lớn nguyên liệu để giao cho khách hàng trong một thời gian nhất định. 
 

2. các loại bếp, lò nướng công nghiệp

Sau thiết bị giữ lạnh thì các loại bếp nướng lò nướng bếp công nghiệp tiếp tục giữ một vị trí thực sự quan trọng. Hiện nay có nhiều loại bếp phù hợp với nhiều loại diện tích bếp khác nhau. Những dụng cụ nấu bếp công nghiệp là những vật dụng không thể thiếu. Các dòng bếp công nghiệp được ưa chuộng hiện nay có thể kể đến như: bếp Âu, bếp Á, bếp chiên, lò nướng ... tuỳ vào mục đích sử dụng, chúng ta thường có xu hướng tính đến việc mua sắm. Nếu bạn đang kinh doanh quán phở, bạn nên mua một nồi phở điện. Hay kinh doanh quán cơm, bạn sẽ có được những chiếc tủ cơm công nghiệp. Tất cả phụ thuộc vào sự lựa chọn và phương pháp kinh doanh của nhà ăn của bạn.

3. Xoong và chảo, công cụ bếp công nghiệp


dụng cụ nhà bếp công nghiệp

Những dụng cụ bếp khi kinh doanh nhà hàng cơ bản như bếp, xoong, v.v ... số các thiết bị được sử dụng thường xuyên trong bếp công nghiệp. Bạn nên mua những dụng cụ chất lượng cao để sử dụng lâu dài. Tránh hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Các loại xoong phải là loại lớn với dung tích từ 4 lít đến 20 lít để đạt được khả năng tốt nhất khi sử dụng. Đối với chảo, bạn sẽ tham khảo các loại chảo công nghiệp lớn, để phục vụ các món xào cho nhiều khách cùng một lúc.

4. Dụng cụ chuẩn bị

Đối với nhà bếp của các nhà hàng lớn, với rất nhiều khách hàng mong muốn được phục vụ. Chúng ta luôn phải chuẩn bị sẵn một số dụng cụ chuẩn bị thức ăn. Làm điều này có thể tiết kiệm thời gian và công sức của nhân viên làm bếp. Đồng thời tạo ra những trải nghiệp khách hàng tốt hơn khi không phải chờ đợi quá lâu. 

5. Bát đĩa và giấy ăn

Một số dụng cụ khác mà bạn cần quan tâm và lựa chọn cho nhà hàng của mình như bát ăn, dao kéo, thìa dài…. Rất nhiều thiết bị công nghiệp mà bạn sẽ rất quan tâm đó là các bồn rửa lớn, thớt, thìa đĩa, dụng cụ mở hộp và hộp đựng thực phẩm thừa.

6. Các dụng cụ hỗ trợ khác nhau


dụng cụ nhà bếp công nghiệp

Bạn có thể mua các thiết bị pha chế khác nhau để nhân viên phục vụ  bar ít tốn kém thời gian pha chế hơn. Trong khi khách hàng mong đợi đồ ăn nước uống của họ phải được lên nhanh chóng, họ sẽ gọi rất nhiều đồ uống sẵn có. Tất nhiên, là những loại nước có sẵn không phải loại nước pha chế hoàn toàn . Việc thêm quần bar pha chế sẽ giúp tăng tài chính cho quán, chỉ đơn giản là tạo điều kiện cho nhà ăn của bạn có được điểm nhấn trong lòng người mua hàng.

Kết luận

Trên đây một số dụng cụ nhà bếp công nghiệp nên có khi mở một nhà hàng hay quán ăn. Bạn không nên mua tất cả Những dụng cụ đó khi mở nhà hàng mà bạn có thể muanhững dụng cụ cần thiết để hộ trợ việc nấu nướng nhà hàng của bạn được nhanh chóng. Nếu bạn định mua những dụng cụ nhà bếp công nghiệp thì hãy tham khảo gian hàng của Bếp công nghiệp ACCC để chọn ra những dụng cụ bếp phù hợp với không gian bếp của bạn nhé.

yesBếp công nghiệp ACC chuyên cung cấp hệ thống thiết bị cho nhà hàng, khách sạn, Bệnh viện, Trường học....

heartMọi chi tiết mua hàng xin liên hệ: Bếp công nghiệp ACC
                                  Tel: 024 35 380 713 / 024 35 380 712
                                  Hotline: 0974 939323


Các bài viết khác

Tủ đông 4 cánh EVEREN UDS-45FIE (7/6)

Ưu điểm vượt trội của Tủ mát 6 cánh UNIQUE Hàn Quốc (7/6)

MÁY RỬA BÁT NHÀ HÀNG TỐT NHẤT HIỆN NAY (29/5)

Bàn đông mát UNIQUE 1.8m (29/5)

7 lý do bạn nên sử dụng máy hút chân không? (19/5)

Máy say thịt công nghiệp (18/5)

Bếp Âu 4 họng đốt chất lượng cao (17/5)

Các lý do nên sử dụng nồi nấu phở (16/5)

Hướng dẫn sử dụng bếp rán phẳng (13/5)

Liên hệ

Quý khách vui lòng để lại tin nhắn theo mẫu dưới đây:

 
   
 
Gửi đi

© 2014 Copyright by Bếp Công nghiệp Inox ACC. All rights reserved. Hôm nay: 116 lượt